Địa chỉ: Thôn 6, Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội

Sinh năm 1997, với niềm đam mê nghệ thuật từ hồi còn bé, những nhân vật truyện tranh được Linh Ngọc tạo nên bằng những cây bút chì màu mộc mạc, sớm đã bộc lộ tài năng của cô một cô bé xinh đẹp...
Sinh ra và lớn lên tại thôn 5, xã Song Phương, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội trong một gia đình thuần nông, Linh Ngọc luôn ước ao sau này lớn lên sẽ trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp, cô học sinh bé bỏng ngày đó muốn sau này khi lớn lên sẽ đem những ý tưởng và sức sáng tạo của riêng mình tạo nên những gam màu tươi tắn, tô đẹp thêm cho cuộc sống. Niềm mơ ước đó đã được Linh Ngọc ấp ủ và theo đuổi trong suốt những tháng ngày là học sinh. Khi học tới lớp 11 THPT, Linh Ngọc đã xin gia đình được về ôn học tại Xưởng Mỹ thuật Hoài Đức. 
Quá trình học tập ở xưởng, Linh Ngọc rất chăm chỉ, chịu khó, tiếp thu kiến thức rất nhanh chóng và giải quyết bài tập rất khoa học. Những ngày mới về, Linh Ngọc là một học viên ít nói và hơi nhút nhát, tuy nhiên sau một thời gian ngắn hòa mình vào môi trường học tập nghiên cứu cùng các bạn trang lứa ở xưởng, Linh Ngọc đã trở nên mạnh mẽ hơn, chủ động hơn và hay giúp đỡ các bạn bé khác trong học tập. Linh Ngọc được rất nhiều bạn bè yêu quý.
Khi kết thúc ôn học ở xưởng, Linh Ngọc bắt đầu hành trang thi vào Đại Học. Ngôi trường mà cô học sinh mong muốn thi vào đầu tiên đó chính là Trường ĐHSP Nghệ Thuật Trung Ương. Ngôi trường nghệ thuật lớn của cả nước với lịch sử 50 năm xây dựng và phát triển, trường có rất nhiều chuyên ngành nghệ thuật với hệ thông giáo dục, đào tạo uy tín hàng đầu. Tuy nhiên lựa chọn đó cũng khiến Linh Ngọc cảm thấy lo lắng rất nhiều. Tạm dẹp di những lo âu thi cử, cô học sinh đặt quyết tâm và tập trung cao độ cho kỳ thi này và kết quả Linh Ngọc đã trúng tuyển Đại học chuyên ngành Thiết kế đồ họa năm 2015 với điểm số rất cao. Kể từ đây, cô học sinh đã chính thức trở thành sinh viên một trường nghệ thuật lớn, sẽ giúp Linh Ngọc có được những trình độ chuyên sâu trong thiết kế, giúp em trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp.
Quá trình học tập trong môi trường Đại học, được sự giúp đỡ, chỉ bảo tận tình của các thầy cô giảng viên đã giúp Linh Ngọc có được những kỹ năng làm việc và tư duy thiết kế rất tốt. Linh Ngọc sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp như: AI, PS, ID,...Trong thiết kế minh họa truyện tranh, từ những câu truyện trong các tác phẩm văn học như: Chị Dậu, Cô bé bán diêm, Cây tre trăm đốt hay tác phẩm Tắt đèn của Ngô Tất Tố..., Được Linh Ngọc tạo hình minh họa rất chuyên nghiệp, các nhân vật rất cụ thể sinh động với nhiều cảm xúc, sắc thái khác nhau, Linh Ngọc đã xử lý rất tốt bố cục, sự sắp xếp chính phụ, tính liên kết các đối tượng và cách phối màu trong minh họa ở cả phẩn backgroud (backgroud characters).  ở nhân vật truyện tranh (Comic characters) Linh Ngọc đã rất sáng tạo trong việc tạo dáng nhận vật trong những bối cảnh truyện khách nhau. Sự phong phú trong các động tác, cử chỉ của nhân vật, lúc bình thường lúc kịch tính xen lẫn là những sắc thái biểu đạt cảm xúc hiền hậu, hung hẵn, gian xảo, vui vẻ, tức giận, hoảng sợ đã đem lại những cảm hứng mới, tạo nên sự lôi cuốn cho tác phẩm.
Dưới đây là một số sản phẩm thiết kế tiêu biểu trong buổi lễ tốt nghiệp của Linh Ngọc, xưởng Mỹ thuật Hoài Đức xin trân trọng giới thiệu:Họ tên: Lê Thị Ngọc
Ngày sinh: 21/7/1997
fb: Linh Ngọc
Lớp: k7A khoa thiết kế đồ họa
Trường Đại học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương
Nghề nghiệp: Illustration, graphic design
Địa chỉ: Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội
Học viên Xưởng mỹ thuật Hoài Đức K97
BBT Xưởng

hỗ trợ trực tuyến

Email: mythuatvietnam.edu.vn@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

  • Phong bì thư cơ quan, tổ chức
    Phong bì thư cơ quan, tổ chức
  • Thiệp chúc mừng năm mới
    Thiệp chúc mừng năm mới
  • Thiết kế in ấn backdrop
    Thiết kế in ấn backdrop