Địa chỉ: Thôn 6, Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội

Là một tài năng khá điển hình trong nhiều tài năng của xưởng Mỹ thuật Hoài Đức, Nguyễn Ngọc Điệp là một học viên xuất sắc với trình độ thiết kế 3D chuyên nghiệp. Sau 5 năm miệt mài học tập chuyên ngành thiết kế đồ họa Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung Ương, Ngọc Điệp đã nhanh chóng được các doanh nghiệp lớn quan tâm và dành nhiều ưu ái tham gia nhiều dự án lớn mang tầm cỡ khu vực.
 
          Sinh ra và lớn lên tại xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Tp Hà Nội, trong một gia đình có truyền thống ngành xây dựng, ngay từ bé Ngọc Điệp đã được gia đình định hướng theo học ngành thiết kế. Bao đam mê, hoài bão ấp ủ qua năm tháng học sinh, lớn lên khi học tới lớp 11 Trường THPT Hoài Đức B, Ngọc Điệp đã xin phép gia đình về Xưởng Mỹ thuật Hoài Đức - trực thuộc CTY TNHH Nghiên cứu & Bảo tồn Mỹ thuật Việt Nam để ôn học ngành thiết kế đồ họa và ngành kiến trúc. Sau một thời gian ôn học miệt mài, Ngọc Điệp đã thi đỗ cả 2 chuyên ngành: thiết kế Đồ họa trường ĐHSP Nghệ Thuật Trung Ương và Kiến trúc trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội với điểm số rất tốt. Việc thi đỗ 2 chuyên ngành một lúc đã khiến chàng trai trẻ suy nghĩ khá nhiều về việc sẽ chọn chuyên ngành nào để học. Cuối cùng Ngọc Điệp đã quyết định lựa chọn chuyên ngành thiết kế Đồ họa bởi đây là môi trường thiết kế năng động, sáng tạo, mức lương cao và hơn hết đây sẽ là chuyên ngành giúp Ngọc Điệp trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp. 
          Môi trường học tập chuyên ngành thiết kế Đồ họa rất khắt khe, đòi hỏi tính chủ động và sáng tạo rất cao của mỗi sinh viên, nhất là em phải xa gia đình lên thành phố học, chưa thích ứng quen với cuộc sống mới, mọi chi phí học tập, sinh hoạt em đều phải tự lo cho bản thân. Cũng bởi thế có những lúc Ngọc Điệp cảm thấy chặng đường phía trước hồi còn là sinh viên khá gian nan, nhiều lúc tưởng chừng như nản trí. Tuy nhiên mỗi khi em nhớ về gia đình nơi có bố có mẹ sớm khuya vất vả với các công trình xây dựng, nơi có các em nhỏ đợi anh cuối tuần học về mua cho quà, rồi thêm những lời động viên, giúp đỡ của các thầy cô giảng viên Ngọc Điệp lại có thêm động lực tiếp tục con đường thực hiện ước mơ thiết kế chuyên nghiệp của mình. 
          Năm 2019, sau 5 năm vất vả học hành, Ngọc Điệp là 1 trong những gương mặt sinh viên ưu tú hoàn thành xuất sắc bài bảo vệ tốt nghiệp trước hội đồng giáo dục. Những kinh nghiệm, bài học nhận được qua Lễ bảo vệ đã trở thành hành trang hữu ích giúp  Ngọc Điệp cũng như bao bạn bè khác cùng khóa có thể tự tin hơn khi bước vào môi trường mới. Sau khi tốt nghiệp, Ngọc điệp đã nhanh chóng được các doanh nghiệp quan tâm và dành nhiều ưu ái tham gia các dự án thiết kế lớn mang tầm cỡ khu vực như siêu thị Aeon mall Hà Đông, Long Biên, Vincom Timescity, Sunworld Hạ Long, Vinpearlland Phú Quốc, IPH...vvvv
          Xưởng Mỹ thuật Hoài Đức trân trọng gửi đến quý bạn đọc một số công trình, sự án 3D chuyên nghiệp mang tầm cỡ khu vực do học viên Nguyễn Ngọc Điệp thực hiện: 
 
                        
Aeon mall Hà Đông noel 2019


Aeon mall Long Biên noel 2019

Aeon mall Long Biên noel 2018


Sunworld Đà Nẵng noel 2019


Sunworld Hạ Long noel 2019Vincom Timescity noel 2018 


Vinpearlland Phú Quốc noel 2019
Aeon mall Hà Đông mùa hè 2020 
Họ tên: Nguyễn Ngọc Điệp
Ngày sinh: 13/04/1996
SĐT: 0982169965
Sinh viên: lớp K6B khoa TKĐH trường ĐHSPNTTW
Nghề nghiệp: designer 2D 3D
Địa chỉ: Thôn Vân Côn, xã Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội.
Học viên xưởng Mỹ thuật Hoài Đức Khóa 96

hỗ trợ trực tuyến

Email: Namlinh@vnfa.org.vn

Sản phẩm nổi bật

  • Phong bì thư cơ quan, tổ chức
    Phong bì thư cơ quan, tổ chức
  • Thiệp chúc mừng năm mới
    Thiệp chúc mừng năm mới
  • Thiết kế in ấn backdrop
    Thiết kế in ấn backdrop